สอบถามรายละเอียดได้ที่ 080-8087738 ขวัญ

วันพฤหัสบดี, เมษายน 25, 2019

MDZ Connect

MZD CONNECT Your World on the GO การเดินทางไม่เป็นอุปสรรคกับโลกออนไลน์ของคุณอีกต่อไป

เพราะ เทคโนโลยีเชื่อมต่อ MZD CONNECT ในมาสด้า3 ใหม่ ที่สะดวกและครบฟังก์ชั่น ให้คุณเพลิดเพลินกับไลฟ์สไตล์โลก ดิจิตอลจากบนรถได้ตลอดเวลา ไม่ว่าโซเชียลมีเดีย หรือ รับ-ส่งข้อความ SMS จากสมาร์ทโฟนผ่านสัญญาณ Bluetooth พร้อมข้อมูล ข่าวสารและความบันเทิงที่มีให้เลือกมากมายจาก แอพพลิเคชั่น “อะฮ่า” Aha by HARMAN รวมถึงระบบนําทาง Navigator เป็นเพื่อนเดินทางสู่จุดหมายอย่างปลอดภัยและ ประหยัดเวลา

HMI (Human-Machine Interface) คอนเซ็ปต์การออกแบบ ฟังก์ชั่นใช้งานในรถ ให้อุปกรณ์ภายในรถทำงานสอดคล้องเป็น ไปตามธรรมชาติการเคลื่อนไหวของร่างกายและประสาทสัมผัสทั้ง ห้าของมนุษย์ อุปกรณ์ใช้งานหลักอยู่ในตําแหน่งศูนย์กลางที่ ผู้ขับมองเห็นได้โดยไม่ต้องละสายตา หรือหันหน้าไปจากถนน เช่น จอ Center Display สั่งงานผ่านปุ่ม Center Commander ข้างลําตัวผู้ขับ เพื่อลดการเคลื่อนไหวหรือการละสายตาของผู้ขับ โดยเฉพาะเมื่ออยู่บนไฮเวย์ ความสะดวกและปลอดภัยขั้นอัจฉริยะ ที่ให้สมาธิของผู้ขับจดจ่ออยู่กับถนนตลอดเวลา 

Jinba Ittai "จินบะ อิไต" ปรัชญาความเป็นหนึ่งเดียวของคนกับรถที่มาสด้าใช้พัฒนา โรดสเตอร์ Mazda MX-5 รถ Icon ของ มาสด้าที่โด่งดังไปทั่วโลก ถูกนำมาใช้ในการพัฒนา รถมาสด้า 3 เจนเนอเรชั่นที่สาม ให้ผู้ขับควบคุมและเข้าถึงแต่ละฟังก์ชั่นได้อย่างง่ายดาย

* Twitter เป็นเครื่องหมายการค้าของ Twitter, Inc. Facebook เป็นเครื่องหมายการค้าของ Facebook, Inc. เครื่องหมายการค้าอื่นๆ ทั้งหมดเป็นทรัพย์สินของเจ้าของรายนั้นๆ

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://mazda3.mazda.co.th/

mazda-best-deal-logo-footer

สอบถามรายละเอียด

ถามรายละเอียดแคมเปญโปรโมชั่น จองรถ ส่วนลด ของแถม หรือทดลองขับ
โทร :: 080-8087738 ขวัญ
อีเมล์ :: kwan-mazdapetra@hotmail.com

ติดต่อเรา

บริษัท ดำรงทรัพย์มาสด้า จำกัด 36/701 ม.6 ถ.กาญจนาภิเษก ต.บางรักพัฒนา อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี 11110
facebook-iconblog-icon

แผนที่

mazda-petra-google-map

Scroll to top