สอบถามรายละเอียดได้ที่ 080-8087738 ขวัญ

วันพฤหัสบดี, เมษายน 25, 2019

Mazda เผยโฉม Mazda CX-3

Mazda CX-3 ปี 2016 ครอสโอเวอร์เล็ก เผยโฉมแบบเป็นทางการ

มาสด้า (Mazda) ค่ายรถยนต์ยอดนิยมจากประเทศญี่ปุ่น กระโดดเข้าร่วมสมรภูมิการแข่งขันของบรรดารถครอสโอเวอร์ขนาดเล็กด้วยการเปิดตัว มาสด้า ซีเอ็กซ์-3 (Maza CX-3) รุ่นปี 2016 ครอสโอเวอร์ไซส์เล็กดีไซน์สวยเด็ด พร้อมเครื่องยนต์ขนาดพอเหมาะ

mazda-cx-3-hilight

ภายนอกของ Mazda CX-3 ปี 2016 ได้แรงบันดาลใจจากเส้นสายดั้งเดิมของมาสด้า ซีเอ็กซ์-5 (Mazda CX-5) และมาสด้า2 (Mazda2) โดยออกแบบให้เป็นรถครอสโอเวอร์ขนาดเล็ก ด้านหน้ามาพร้อมกระจังหน้าขนาดใหญ่ล้อมกรอบโครเมียมพร้อมไฟหน้า LED ดีไซน์เดียวกับมาสด้า 2 ฝากระโปรงด้านหน้ายาวเพิ่มความดุดัน ด้านข้างมาในแนวเรียบเท่ ซุ้มล้อครอบด้วยวัสดุพลาสติกสีดำ เพิ่มความดุดันสไตล์ครอสโอเวอร์ เสา C เองก็ใช้สีดำ ดูสวยพรีเมียม ด้านหลังเน้นเส้นสายเรียบเท่ ไฟท้ายแบบ LED รูปทรงปราดเปรียวลงตัว

mazda-cx-3-interior

ภายในแทบจะเรียกได้ว่ายกมาจากมาสด้า2 ทั้งหมด ตั้งแต่คอนโซลหน้าแบบทูโทน หน้าจออินโฟเทนเมนต์พร้อมระบบ MZD Connect การจัดวางอุปกรณ์แบบต่าง ๆ รวมทั้งเบาะนั่งแบบทูโทน ส่วนพื้นที่ภายในแม้จะยังไม่เปิดเผยตัวเลข แต่ด้วยสไตล์ของรถทำให้ใหญ่มาสด้า2 แน่นอน

โดยรถแบบ Mazda2 แบบ Skyactiv-D 1.5 นั้นถือเป็นเทคโนโลยีที่ก้าวไปอีกขั้นหนึ่งภายใต้ความประหยัดพลังงานมากกว่าเดิมแต่มีประสิทธิภาพที่ดีขึ้นและเห็นผลของพลังงานชัดเจนกว่าเดิม 

ปิดท้ายกันด้วยเทคโนโลยีแบบ Mazda i-Stop ที่สามารถเปิด-ปิดเครื่องยนต์ได้เอง, i-ELOOP ที่ช่วยเบรคในระยะกระชั้นชิดกว่าปกติ, Skyactiv-Drive หรือ  Skyactiv-MT manual ซึ่งเป็นเกียร์ระบบขับเคลื่อนและช่วงล่างที่ได้รับการออกแบบเป็นอย่างดี 

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : http://car.kapook.com/view104946.html

mazda-best-deal-logo-footer

สอบถามรายละเอียด

ถามรายละเอียดแคมเปญโปรโมชั่น จองรถ ส่วนลด ของแถม หรือทดลองขับ
โทร :: 080-8087738 ขวัญ
อีเมล์ :: kwan-mazdapetra@hotmail.com

ติดต่อเรา

บริษัท ดำรงทรัพย์มาสด้า จำกัด 36/701 ม.6 ถ.กาญจนาภิเษก ต.บางรักพัฒนา อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี 11110
facebook-iconblog-icon

แผนที่

mazda-petra-google-map

Scroll to top